เสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก
kid closet homepagekids clotheshow to orderhow to paymenthow to shippingkids showshipping idhow to contact us
new products
kids clothing
pant or skirt
dresses
kids clothes set
kids brandname cloth
kids shoes
kids accessories
on sales
kids for shared

size clothing
size shoes
how gto return
track and trace your product
fan page of kid closet

สินค้าเสื้อผ้าเด็กนำเข้า ราคาถูก

โปรโมชั่นเสื้อผ้าคุณหนูใหม่ประจำเดือน
สินค้าเสื้อผ้าเด็กนำเข้า ราคาถูก

เสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก.com คือ ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กออนไลน์ เสื้อผ้าเด็กนำเข้าและอุปกรณ์เสริมความสนุกสนานที่จะช่วยให้มินิแฟชั่นของคุณหนูโดดเด่นจากเพื่อนวัยเดียวกัน รวบรวมแบรนด์ดังระดับท้องถิ่นและต่างประเทศที่เด็ดสุด เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรร! และใส่ใจกับการบริการลูกค้า เสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก.com จัดให้มีการให้ความช่วยเหลือในด้านการเลือกรายการเสื้อผ้า การเทียบขนาดเสื้อผ้าและรองเท้า การตรวจสอบสถานะการจัดส่งบนเว็บไซต์ พร้อมจัดส่งให้ทั่วประเทศ

คุณวราภรณ์ อ่ำศรีเวียง เจ้าของเว็บไซต์เสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก.com และ Kid-closet.com มีความสนใจในแฟชั่นเสื้อผ้าเด็กและหลังจากที่ลูกโตขึ้นจึงเริ่มค้นหาแหล่งผลิตเสื้อผ้าเด็กอย่างจริงจังเพื่อตอบสนองความต้องการของตนเองและลูกด้วย โดยเน้นนำเข้าเสื้อผ้าเกาหลี จีนและฮ่องกงเป็นหลัก เพราะรูปร่างของเด็กเอเชียจะแตกต่างจากเด็กยุโรปแล้ว ขนาดเสื้อผ้า รองเท้า ดีไซน์และฝีมือการตัดเย็บประณีต ในอนาคตเสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก.com หวังจะนำเข้าของใช้ ของเล่น ของขวัญสำหรับคุณหนูที่มีคุณภาพสูงและไม่ซ้ำใคร พร้อมกับการขยายตลาดบนโลกออนไลน์ให้มากขึ้น

คุณวราภรณ์ บอกเล่าต่อว่า จะเลือกเสื้อผ้าและแต่งตัวให้ลูกของเธอเองจากคอลเลกชั่นเสื้อผ้าในเว็บไซต์เช่นเดียวกัน "ฉันมีเพียงแค่ลูกเพียงคนหนึ่ง แต่ฉันมีเสื้อผ้าเก็บไว้จำนวนมาก และเคยได้ยินมาว่า “สิ่งที่ยากสำหรับการแต่งตัวให้เด็กๆ คือการหาเสื้อผ้าสวยๆ ให้เค้า ฉันต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการหาเสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำกัน นำแฟชั่น สวมใส่สบายและต้องถูกใจเขาด้วย" ในเร็วๆ นี้ เสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก.com จะนำเข้าเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ดังอย่าง Burberry, Ralph Lauren, Armani, D&G Junior เป็นต้น รายแรกในประเทศไทย