เสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก
kid closet homepagekids clotheshow to orderhow to paymenthow to shippingkids showshipping idhow to contact us
new products
kids clothing
pant or skirt
dresses
kids clothes set
kids brandname cloth
kids shoes
kids accessories
on sales
kids for shared

size clothing
size shoes
how gto return
track and trace your product
fan page of kid closet

สินค้าเสื้อผ้าเด็กนำเข้า ราคาถูก

โปรโมชั่นเสื้อผ้าคุณหนูใหม่ประจำเดือน
สินค้าเสื้อผ้าเด็กนำเข้า ราคาถูก

กระเป๋า รองเท้า เข็มขัด เครื่องประดับและ ของใช้คุณหนู ช่วยทำให้การแต่งกายของเด็กๆ ดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น การใส่เสื้อผ้าสวยงาม แต่ถ้าเลือกองค์ประกอบที่ไม่เข้ากันก็อาจทำให้วันทั้งวันเป็นการทำลายความเชื่อมั่น ความสดใสร่าเริงของคุณลูกในวันนั้น ในทางตรงข้ามถ้าเลือกสวมใส่เสื้อผ้าในโทนสีสวยงาม ตัดเย็บประณีต ราคาไม่สูงมากนักแต่ถ้าคุณพ่อคุณแม่รู้จักเลือกใช้แอ๊กเซสเซอรี่ที่เหมาะสม ก็ช่วยให้การแต่งกายในวันนั้นดูสวยงามมีรสนิยม

แอ๊กเซสซอรี่ที่ออกแบบสำหรับปี ค.ศ 2012-2013 มีรูปแบบบที่แปลกตาขึ้นกว่าเดิม อย่างกระเป๋าคาดตัวหรือคาดเอวสำหรับเด็กผู้ชายของ Linda ออกแบบเป็นหน้าแมวสีดำ หมีแพนด้า ช้างฟ้า กบเขียว เป็ดน้อยเหลือง กระต่ายสี่ชมพู สตอเบอร์รี่ รถบัสฟ้า ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยหนัง ขนาดพอเหมาะกับเด็กผู้ชายและเด็กหญิงไว้พกพาของใช้ส่วนตัว

kids cat bag

หรือจะเป็นคอลเลคชั่นกระเป๋าเป้สะพายหลังคุณหนู มีรูปแบบที่สะดุดตาเน้นสีสันที่ฉูดฉาดขึ้นกว่าเดิม สดใสสมวัย รูปทรงแปลกตารูปสัตว์น่ารัก เช่น เพนกวิน เป็ดน้อยหรือลิงน้อย นิยมตัดเย็บด้วยหนังหรือผ้าหนา อย่างกระเป๋าเป้หนังสีน้ำเงิน-ขาว หรือสีส้ม สีแดง สายสะพายออกแบบเป็นลายเส้นแนวยาวสีขาวสลับดำ ขนาดของสายสะพายรับกับรูปร่างของเด็กๆ เหมาะสำหรับเด็กผู้ชาย-หญิงมีไว้สำหรับใส่หนังสือ เสื้อผ้าหรือของใช้คุณหนูตามโอกาสค่ะ ^-^

มีรูปภาพสวยๆ เท่ห์ๆ อย่าลืมมาแชร์กันนะคะ (Kid's Show)